Ngoài công việc kinh doanh, Arnav Jamwal còn được biết đến là cầu thủ tiềm năng tại CLB Dublin United. 10X thường xuyên check-in bên siêu xe và những địa điểm sang chảnh.

Arnav Jamwal (16 tuổi) là gương mặt quen thuộc trong hội "Rich Kids of Instagram". 10X được biết đến là nhà đầu tư, giám đốc điều hành của nhiều công ty chuyên về phát triển tài năng trẻ. Trong đó có 2 công ty nổi bật là YBG - tập hợp những nhà khởi nghiệp Gen Z và YBG Sound - khám phá tài năng của những nghệ sĩ mới và giúp họ chuyên nghiệp hơn.

Arnav Jamwal xuất thân từ gia đình có bố mẹ đều làm trong lĩnh vực kinh doanh. Năm 8 tuổi, gia đình Arnav chuyển từ California (Mỹ) đến Thung lũng Silicon sinh sống. 10X bắt đầu học kinh doanh từ năm 9 tuổi bằng việc bán các dụng cụ học tập cho bạn bè ở trường.

Ngoài công việc học tập, cậu còn tập trung thử nghiệm các ý tưởng kinh doanh. Sau này, Arnav bắt đầu nghiên cứu các ứng dụng phần mềm và phân phối chúng trên nền tảng trực tuyến cho người tiêu dùng.

Chàng trai 17 tuổi cũng là đối tác của nhiều công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau, từ thương mại điện tử, phần mềm đến phương tiện truyền thông xã hội, giải trí và marketing.

Arnav sở hữu mức thu nhập đáng mơ ước từ việc đầu tư, phát triển và mua lại các doanh nghiệp nhỏ. Cậu được kỳ vọng trở thành gương mặt đại diện cho thế hệ doanh nhân mới trong tương lai.

Trên trang cá nhân, CEO 17 tuổi thường xuyên check-in bên siêu xe, nhà hàng, khách sạn sang chảnh. Hiện rich kid sở hữu gần 63.000 người theo dõi trên Instagram.

10X còn được biết đến là cầu thủ bóng đá. Hiện cậu đang chơi cho CLB Dublin United.

HIểu My (ZN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.