Hãng tin Reuters vừa tiết lộ rằng, các vị giám đốc điều hành của Google và Apple là Larry Page và Tim Cook đã tiến hành những cuộc đàm phán phía sau hậu trường về màn tranh cãi bằng sáng chế đang diễn ra giữa hai hãng này.

Giám đốc điều hành của Google Larry Page (trái) và Tim Cook (phải) đã có những cuộc đàm phán. (Nguồn: reuters.com)

Nguồn tin trên cho biết, gần đây hai ông Page và Cook đã có cuộc trao đổi qua điện thoại để bàn về nhiều vấn đề liên quan tới lĩnh vực tài sản trí tuệ.

Sau đó, hai vị thuyền trưởng này được kỳ vọng sẽ tiếp tục có buổi thảo luận trong thời gian sớm nhất.

Được biết, sau chiến thắng lịch sử của Apple trước đối thủ Samsung, cả Google và Apple đều giữ các kênh truyền thông của họ ở mức độ “mở” rất cao.

Theo phỏng đoán của Reuters, thì có thể chủ đề bàn luận giữa hai CEO Page và Cook là một thỏa thuận ngừng “tấn công” nhắm vào hệ điều hành Android.

Ngoài ra, nguồn tin trên còn nói rằng những cuộc trao đổi giữa các quan chức cấp thấp hơn của Google và Apple cũng đang được diễn ra./.

Theo Vietnam Plus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Apple, Google

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.