CafeLand - Công ty CP Bột giặt LIX đã quyết định thoái vốn đầu tư khỏi bất động sản tại dự án khu dân cư Bình Minh-Tỉnh Vĩnh Long.

Theo đó HĐQT công ty LIX thống nhất bán hàng loạt căn nhà tại khu dân cư Bình Minh và ủy quyền cho ban Tổng Giám đốc thực hiện phương án thoái vốn này.

Công ty cũng báo cáo kết quả SXKD 6 tháng đầu năm 2013 với doanh thu 714 tỷ đồng đạt 46% so với kế hoạch, lợi nhuận trước thuế 47 tỷ đồng đạt 55% so với kế hoạch.

Trong một tháng qua, giá cổ phiếu LIX dao động trong biên độ 26.100 – 28.000 đồng/cp, khối lượng giao dịch bình quân là 15.122 đơn vị, trị giá giao dịch bình quân là 411,6 triệu đồng/phiên.

Trước đó, nhiều ông lớn cũng lên kế hoạch "bỏ của chạy lấy người" khi đầu tư “nhầm” lĩnh vực như Tổng công ty Lương thực miền Bắc (Vinafood1 - VNF1), Tập đoàn taxi Mai Linh, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cũng đang tập trung thoái vốn trong lĩnh vực này. Thậm chí, những ông lớn trong ngành như Hoàng Anh Gia Lai, Quốc Cường Gia Lai… từng phất lên nhờ bất động sản cũng đang tiến hành “thu gọn” lại để tránh “cơn bão” mang tên bất động sản càn quét.

Gia Bảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Bột gặt LIX thoái vốn khỏi BĐS

    Bột gặt LIX thoái vốn khỏi BĐS

    31/07/2013 1:29 PM

    CafeLand - Công ty CP Bột giặt LIX đã quyết định thoái vốn đầu tư khỏi bất động sản tại dự án khu dân cư Bình Minh-Tỉnh Vĩnh Long.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.