Ông trùm tư bản Donald Trump sẽ công bố giấy tờ ly hôn của Tổng thống Obama và vợ, một học giả tài chính đáng kính có quan hệ với Donald Trump cho hay.

Donald Trump được cho là sẽ tuyên bố, có tài liệu cho thấy đệ nhất phu nhân và Tổng thống đã có thời điểm cân nhắc chia tay trong cuộc hôn nhân kéo dài hai thập niên của họ.

Trump bất ngờ đưa ra thông tin trên hôm 22/10 rằng vào ngày 24/10 sẽ có một tuyên bố động trời, có khả năng làm thay đổi cuộc đua vào Nhà Trắng.

Nhà tỷ phú này nói với Fox & Friends rằng ông có "một thứ rất, rất lớn liên quan tới Tổng thống Mỹ". Trump từ chối tiết lộ chi tiết tuy nhiên, hôm 23/10 một nhà đầu tư từng xuất hiện trên các chương trình trò chuyện về kinh doanh tuyên bố, ông ta có nhiều thông tin về vụ việc này.

Douglas Kass, một nhà đầu tư đóng tại Florida, tham gia chương trình trò chuyện "Squawkbox" của CNBC - nơi tỷ phú Trump thường giữ vai trò bình luận, đã tiết lộ thông tin trên Twitter cho 48.000 người theo dõi trang của mình rằng Donald Trump sẽ công bố việc ông này phát hiện được giấy tờ ly hôn của vợ chồng đương kim Tổng thống Mỹ.

Donald Trump ủng hộ ứng viên TT đảng Cộng hòa Mitt Romney trong cuộc đua vào Nhà Trắng

Khi được hỏi về thông tin trên Twitter, phát ngôn viên của Trump là Holly Lorenzo nói: "Tất cả những gì chúng tôi biết là ông ấy sẽ công bố trên tài khoản Twitter và Facebook".

Thông tin về giấy tờ ly hôn của Tổng thống Obama trước đây từng được đề cập trong một cuốn sách ra mắt hồi đầu năm nay của tác giả Ed Klein. Nhà Trắng cho rằng thông tin đó là nhảm nhí và Klein đã dựng đứng mọi chuyện.

Tỷ phú Trump cũng có một lịch sử đáng nghi khi đề cập tới các cáo buộc của ông này, nổi trội nhất là việc ông cho rằng Tổng thống Obama chào đời ở Kenya chứ không phải Hawaii và nếu đúng vậy thì Obama không đủ tư cách làm Tổng thống Mỹ.

Theo Hoài Linh (VietNamNet)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.