Sáng 24/4, cây ATM sách đầu tiên tại Hà Nội đã ra mắt tại nhà sách Thái Hà (số 119, C5 phố Tô Hiệu, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Ông Nguyễn Mạnh Hùng (phụ trách dự án) cho biết, sau khi ý tưởng cây ATM gạo đầu tiên tại Hà Nội đi vào hoạt động thành công, ông đã nung nấu ý tưởng hoàn thành cây ATM sách với mục đích phục vụ bạn đọc yêu sách. Từ lúc có ý tưởng đến lúc hoàn thiện sản phẩm là 5 ngày (trong đó thời gian thi công cây ATM sách mất 3 ngày). Hiện, mỗi cây ATM sách này có sức chứa tối đa 64 cuốn sách.

Người đến nhận sách chỉ cần thao tác trực tiếp tại cây ATM sách bằng nút bấm, chọn số sách (theo số thứ tự được in sẵn tại cây ATM sách) và nhấn nút là máy sẽ tự nhả sách. Trước mắt, số lượng sách đang được ông Hùng huy động tại nhà sách Thái Hà, trong thời gian tới sẽ huy động thêm sự đóng góp của các nhà hảo tâm.

Ngay trong buổi sáng khai trương, đã có khoảng 20 người dân đến nhận sách miễn phí.

Một số hình ảnh phóng viên báo Tin tức ghi nhận tại cây ATM sách đầu tiên ở Hà Nội:

Điểm ATM sách miễn phí đầu tiên đã đón 20 người đến nhận trong sáng 24/4.

Người nhận sách chỉ cần bấm chọn cuốn sách theo số thứ tự.

Rồi tiến hành nhập số vào bàn phím.

Sau 3 giây, máy sẽ tự động nhả sách.

Cây ATM sách miễn phí này có sức chứa tối đa 64 sách.

Cây ATM sách đầu tiên được đặt ở nhà sách Thái Hà nằm trên phố Tô Hiệu (phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Trung Nguyên (Báo Tin tức)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
» Xem thêm »
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.