Trong sự kiện ra mắt mẫu MacBook Pro mới, Apple không nhắc đến dòng sản phẩm MacBook Air mà thay vào đó hãng đang âm thầm rút dòng máy này ra khỏi danh mục bán hàng.
Dòng sản phẩm MacBook Air chỉ còn phiên bản 13 inch
Theo engadget, trong suốt 2 năm qua Apple không còn có bất kỳ động thái nâng cấp gì cho dòng MacBook Air, và trong một diễn biến mới nhất "nhà táo" đã loại bỏ danh mục sản phẩm MacBook Air 11 inch ra khỏi cửa hàng trực tuyến, mà chỉ giữ lại phiên bản 13 inch.
Động thái này càng rõ hơn khi Apple giới thiệu thêm một phiên bản MacBook Pro 13 inch có mức giá bán rẻ, không hỗ trợ Touch Bar và Touch ID.
Phiên bản giá rẻ nhất của MacBook Pro có kích thước mỏng hơn 2 mm và trọng lượng nhẹ hơn 13% so với MacBook Air. Thiết bị cung cấp 2 cổng Thunderbolt 3 USB Type-C thay vì 4 cổng như các phiên bản khác, cùng chip xử lý Core i5 có khả năng xử lý thấp hơn.
Thông tin chi tiết về các phiên bản MacBook Pro mới của Apple
Theo Apple, MacBook Pro 13 inch không Touch Bar có giá khởi điểm là 1.499 USD, điều này nói lên rằng "nhà táo" đang dần muốn loại bỏ dòng MacBook Air.
Thành Luân (Thanh niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.