Cafeland - Trung thu 2013, Công ty Kinh Đô tiếp tục tung ra nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo bằng việc sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp như: Sò điệp Nhật, cua Huỳnh Đế, vi cá thượng hạng, gà quay tứ quý, đậu xanh hạnh nhân.

Điểm nhấn của mùa trung thu năm nay là dòng bánh Mochi nhân mứt được chế biến theo công nghệ hiện đại, tinh túy ẩm thực Nhật Bản hòa quyện trong từng chiếc bánh mochi vị mứt dâu, mochi vị mứt chanh mật ong, mochi vị mứt cam Nhật, mochi vị mứt Kiwi…

Đánh vào tâm lý người dùng là sản phẩm vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe, năm nay Kinh Đô đẩy mạnh nhiều sản phẩm chế biến từ 100% thành phần tự nhiên như: mứt củ sen, mứt vỏ bưởi, mứt củ năng và cải tiến hương vị đặc trưng của từng loại nhân bánh. Theo đó, những hương vị Trung thu truyền thống: Đậu xanh, Hạt sen Trà xanh, Khoai Môn, Vi cá Jambon, Thập cẩm Lạp xưởng, Gà quay Jambon… hay bánh dẻo trắng ngần đều được nâng cấp chất lượng. Hộp bánh cũng được thiết kế hoàn toàn mới với hoa văn nổi bật cùng màu đỏ rực rỡ, mang đậm không khí lễ hội Trung Thu từng bừng.

Ngoài phục vụ thị trường trong nước thì đầu tháng 7 vừa qua, Kinh Đô cũng đã xuất khẩu 5 containers bánh Trung thu sang các thị trường Mỹ và Campuchia với 5 loại nhân: ngũ nhân, trà xanh, hạt sen, đậu xanh và khoai môn. Đây là những sản phẩm bánh trung thu truyền thống của Kinh Đô được kiều bào ưa chuộng.

“Hằng năm, việc kinh doanh bánh trung thu qua mạng của các website gây ít nhiều hiểu nhầm cho người tiêu dùng. Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Ông Nguyễn Xuân Luân – Phó Tổng Giám đốc Công ty Kinh Đô cho biết: Hiện tại Kinh Đô không thực hiện bất kỳ hình thức kinh doanh bánh trung thu nào qua mạng. Các website bán bánh Trung thu đều không phải là nhà phân phối hay đối tác trực tiếp của Kinh Đô. Ngoài ra, sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô luôn được bán đúng giá qui định. Kinh Đô hoàn toàn không “bán đại hạ giá” cũng như không có chính sách nào có thể tạo điều kiện cho người bán lẻ thực hiện “đại hạ giá” “giảm 50%” hay “mua 1 tặng 1” cho sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô trong suốt mùa vụ.

Gia Bảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.