Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội (Habubank)

 • 15 - 17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
  ĐT: 84.4.3846 0135
  Fax: 84.4.3823 5693
  E-mail: mysay@habubank.com.vn
  Website: http://www.habubank.com.vn


 • HBB chính thức sáp nhập vào SHB

  HBB chính thức sáp nhập vào SHB

  28/08/2012 10:32 AM

  CafeLand - Hôm qua (ngày 28/8), Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội (HBB) chính thức sáp nhập vào Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) theo quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước.

Đang cập nhật

1. Qúa trình hình thành và phát triển

Qua hơn 20 năm hoạt động, Habubank với mạng lưới ngày càng mở rộng, cung ứng một cách toàn diện các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng có chất lượng cao và sáng tạo.

Habubank hiện có mô hình tổ chức báo cáo ít tầng nhằm giảm thiểu tính quan liêu trong hệ thống cũng như nâng cao tính năng động của tổ chức. Ðặc điểm nổi bật của mô hình Habubank là tập trung vào khách hàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quản lý rủi ro hiệu quả.

Phát huy văn hóa Habubank với bản sắc “Gía trị tích lũy niềm tin"

Habubank tin tưởng rằng, để tạo dựng niềm tin, mỗi tổ chức hay cá nhân đều phải liên tục sáng tạo và tích luỹ giá trị.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp (tài trợ thương mại quốc tế, ngoại hối, quản lý tiền mặt…), dịch vụ ngân hàng cá nhân (huy động, cho vay tiêu dùng, mua nhà…) và các hoạt động đầu tư khác trên thị trường chứng khoán.

3. Chiến lược phát triển

Tối đa hoá giá trị đầu tư của các cổ đông; giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh;

Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ; Habubank phải luôn dẫn đầu ngành ngân hàng trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình;

Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Habubank; xây dựng Habubank thành một trong hai ngân hàng Việt Nam có chất lượng dịch vụ tốt nhất do các doanh nghiệp cầu tiến, hộ gia đình và cá nhân lựa chọn;Phát triển Habubank thành một trong ba ngân hàng được tín nhiệm nhất Việt Nam về: quản lý tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo nhất, linh hoạt nhất khi môi trường kinh doanh thay đổi;

Góp phần tích cực làm vững chắc thị trường tài chính trong nước.

4. Sơ đồ tổ chức:

5. Các giải thưởng đạt được

Bằng khen Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội trao tặng

Sao Vàng Đất Việt

Thương hiệu nổi tiếng quốc gia

1 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Chất lượng Quốc tế (IQS)

Ngân hàng Thanh toán Quốc tế xuất sắc do HSBC trao tặng

Thương hiệu vàng, Logo và slogan ấn tượng

Bằng khen Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội trao tặng

Ngân hàng Thanh toán Quốc tế xuất sắc do Citi Bank trao tặng

Bảng vàng Doanh nghiệp văn hóa Unesco

Nhãn hiệu nổi tiếng

An hưu được đánh giá trong Top 200 sản phẩm Tin và dùng

6. Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn:

Tầm nhìn Habubank đặt ra là cũng chính là khẩu hiệu hoạt động GIÁ TRỊ TÍCH LŨY NIỀM TIN. Đây tiếp tục là phương châm phù hợp với toàn Ngân hàng bởi thể hiện được tất cả những mục tiêu cơ bản mà Habubank đặt ra. Habubank mong muốn “tích lũy giá trị” để tạo ra “niềm tin” cho mọi đối tượng khách hàng Habubank hướng tới.

Habubank được tạo dựng, hoạt động, phát triển và thành công trên cơ sở NIỀM TIN. Niềm tin của Nhà nước, Niềm tin của cổ đông, Niềm tin của khách hàng, Niềm tin của nhân viên, Niềm tin của bạn hàng, Niềm tin của đối tác. Niềm tin đó được tạo ra, vun đắp từ các Giá trị mà Ngân hàng đã, đang và sẽ tạo ra dù đó là Giá trị cốt lõi hay Giá trị gia tăng, là Giá trị kinh tế hay Giá trị phi kinh tế, là Giá trị hữu hình hay Giá trị vô hình.

Sứ mệnh:

Habubank cung ứng một các toàn diện các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng có chất lượng cao, sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của từng đối tượng khách hàng.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.