Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai

 • 308-310 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 84.28.3863 0764
  Fax: 84.28.3863 0765
  E-mail: duclongsaigon@dlglgroup.com
  Website: http://www.dlglgroup.com


 • Căn hộ The Elysium Tower Quận 7

  Căn hộ The Elysium Tower Quận 7

  26/04/2018 11:19 AM

  Tòa tháp căn hộ The Elysium Tower Quận 7 tọa lạc tại mặt tiền đường Gò Ô Môi, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM. Phía Nam khu căn hộ có điểm nhìn hướng về khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phía Bắc nhìn về sông Đồng Nai, cầu Phú Mỹ, phía Tây có hướng nhìn về trung tâm Sài Gòn và phía Đông là khung cảnh công viên Mũi Đèn Đỏ.

 • Khu căn hộ Đức Long Newland Quận 8

  Khu căn hộ Đức Long Newland Quận 8

  21/02/2017 2:00 PM

  Tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, phường 16, Quận 8, từ Đức Long Newland cư dân dễ dàng kết nối về các quận liền kề : Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7 qua cầu Bình Tiên, cầu Trà Và, cầu Chánh Hưng, trục đường Nguyễn Văn Linh, Phạm Thế Hiển.

 • Căn hộ Đức Long Golden Land

  Căn hộ Đức Long Golden Land

  14/10/2015 11:00 AM

  Căn hộ Đức Long Golden Land tọa lạc tại đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7, Tp.HCM.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam chuyên sản xuất và chế biến đồ gỗ, Công ty cổ phần Tập đoàn ĐứcLong Gia Lai đã được thị trường trong và ngoài nước biết đến từ nhiều năm qua với 3 dòng sản phẩm chính đó là: đồ gỗ nội thất, ván lót sàn và sản phẩm sân vườn.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Vật liệu xây dựng, Đầu tư - Dự án

3. Sơ đồ tổ chức:

alt

4. Chiến lược phát triển:

Tập đoàn đã không ngừng sáng tạo, đổi mới hình ảnh, cải tiến chất lượng sản phẩm, xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh với mục tiêu liên tục tăng trưởng bền vững và bước đầu đã đạt được kết quả khả quan trên mọi lĩnh vực.

Có được thành tích trên phần lớn là nhờ sự đóng góp công sức của CBCNV trong toàn Tập đoàn, đã coi “doanh nghiệp là nhà, CBCNV là chủ”, đoàn kết, một lòng một dạ, tâm huyết, đầy trách nhiệm, nổ lực phấn đấu không ngừng vì lợi ích của Tập đoàn. Về phía Tập đoàn, chúng tôi luôn quan tâm đến việc phát huy sức mạnh tổng hợp, xây dựng CBCNV thành một tập thể nhiệt huyết, gắn bó và đoàn kết, tạo nên một tổ chức hùng mạnh.

Với định vị là một Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam vào năm 2015, Công ty xác định: lấy ngành kinh doanh cốt lõi truyền thống làm cơ sở, tăng cường mở rộng các ngành nghề kinh doanh, đầu tư đột phá vào 05 ngành chiến lược dài hạn, đi đôi với việc tăng cường quản lý hiệu quả nguồn vốn, năng lực quản lý điều hành và tiết kiệm chi phí để hoàn thành mục tiêu đề ra.

5. Các giải thưởng đạt được:

Huân chương lao động hạng nhì, huân chương lao động hạng 3 của Chủ tịch nước, b ằng khen Thủ Tướng Chính Phủ, bằng khen 6 năm liền xuất khẩu sản phẩm gỗ của Bộ Thương mại, bằng khen của Uỷ ban quốc gia về hợp tác kinh tế Quốc tế. Bằng khen nhiều năm liền của UBND tỉnh Gia Lai đã có thành tích xuất sắc trong kinh doanh, xây dựng quỹ người nghèo của tỉnh Gia Lai. DLGL đạt Giải thưởng “Thương hiệu Chứng khoán uy tín năm 2010”

Ba lần đạt giải thưởng Sao vàng đất Việt, của Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam trao tặng Giải thưởng “ Sao vàng đất Việt” năm 2004, 2006 & 2008 dành cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập Quốc tế. Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao Nhãn hiệu cạnh tranh và nổi tiếng Quốc gia số 36/2006 do Hội sở hữu trí tuệ VN cấp. Cúp vàng ISO- Chìa khoá hội nhập, siêu cúp thương hiệu mạnh và phát triển bền vững, cúp Sen vàng Thương hiệu nổi tiếngViệt Nam & Quốc Tế,...


6. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khách sạn Đức Long – Gia Lai đạt tiêu chuẩn 3 sao, kế đến là đầu tư vào bến xe khách liên tỉnh Đức Long – Gia Lai và dịch vụ xe buýt đã hoạt động vào năm 2006.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.