Công ty Cổ Phần Chương Dương (Chương Dương Corp)

 • 225 Bến Chương Dương , Cô Giang , Quận 1 , TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (84.8) 38367734 - 38368878
  Fax: (84.8) 38360582
  E-mail: cdc-info@vnn.vn
  Website: http://www.acic.com.vn

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công Ty Cổ Phần Chương Dương (viết tắt là Chương Dương Corp.) là doanh nghiệp cổ phần, hoạt động theo luật doanh nghiệp. Chương Dương Corp là công ty có truyền thống lâu đời tại Việt Nam, tiền thân là hãng Eiffel Asia – một chi nhánh của hãng Eiffel (Cộng Hoà Pháp). Từ năm 1977 Eiffel Asia được chuyển giao cho chính phủ Việt Nam để trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu ở khu vực phía nam. Qua quá trình xây dựng và trưởng thành, công ty đã từng có những tên gọi là : xí nghiệp lắp máy; Công ty Xây lắp, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Lắp Chương Dương và nay là Công ty Cổ phần Chương Dương.


Những năm qua, ngoài việc phát huy thế mạnh của lĩnh vực sản xuất và lắp dựng kết cấu thép có từ thời Eiffel Asia để lại, Chương Dương Corp. còn không ngừng nâng cao vị thế của mình trên thị trường xây dựng và kinh doanh địa ốc bằng việc đầu tư lớn vào trang thiết bị sản xuất các sản phẩm cơ khí kết cấu thép, bê tông các loại và nhiều loại máy móc, phương tiện thi công xây lắp. Hiện nay chúng tôi có một nhà máy kết cấu thép hiện đại, một nhà máy sản xuất bêtông thương phẩm và bêtông đúc sẵn. Bằng việc đầu tư lớn vào việc xây dựng khu căn hộ chung cư cao cấp và cao ốc văn phòng với giá trị đầu tư hơn 380 tỷ đồng, chúng tôi đang khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường địa ốc tại khu vực phía nam. Trong thời gian tới, công ty hướng đến việc mở rộng ngành hàng sản xuất và dịch vụ thông qua lĩnh vực đầu tư, kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, các dịch vụ về địa ốc như xây dựng và cho thuê nhà ở và văn phòng, sản xuất - truyền tải điện và nhiều hoạt động dịch vụ khác.2. Lĩnh vực hoạt động:

Kinh doanh bất động sản.


Dịch vụ cho thuê và kinh doanh quản lý nhà cao tầng.


Dịch vụ sàn giao dịch bất động sản. Dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản.


Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp.


Xây dựng các công trình giao thông (cầu, đường), bến cảng, sân bay.


Xây dựng các công trình đường dây và trạm biến thế điện từ 0,4KV đến 110KV.


Sản xuất, kinh doanh vật tư, thiết bị, vật liệu xây dựng, cấu kiện bê tông đúc sẵn, đóng và ép cọc.


Sản xuất, kinh doanh cấu kiện kim loại theo tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn.


Kinh doanh phát triển nhà, hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp.    


Thiết kế, chế tạo, gia công và lắp đặt thiết bị áp lực và thiết bị nâng.


Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế kiến trúc công    trình dân dụng và công nghiệp.


Thiết kế nội - ngoại thất công trình.


Thiết kế kết cấu công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng.


Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét; sản xuất, truyền tả và phân phối điện.


Cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng.


3. Chiến lược phát triển:


T rở thành thương hiệu hàng đầu kinh doanh đa ngành nghề, đặc biệt lĩnh vực xây dựng, thủy điện và kinh doanh bất động sản.


4. Sơ đồ tổ chức:

5. Công ty liên kết:


CN Bê Tông Xây Lắp Chương Dương

CN Kết Cấu Thép Chương Dương

Công ty TNHH Thương Mại Chương Dương

Công ty TNHH Xây Dựng Chương Dương số 1

Công ty TNHH XD Chương Dương Sài Gòn

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Chương Dương

Công ty TNHH TV-ĐT-XD Chương Dương

Công ty TNHH TM XD Thuận Thành Phát

Công ty Cổ phần Tháp Nam Việt

Các Ban Điều Hành & Ban Quản Lý dự án

Các Đội Xây Lắp trực thuộc

6. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Chung cư cao tầng Tân Hương
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 • Hưng Thịnh hợp tác đầu tư Tân Hương Tower

  Hưng Thịnh hợp tác đầu tư Tân Hương Tower

  23/09/2013 9:25 AM

  CafeLand - Vừa qua, Công ty Cổ phần Sàn giao dịch Bất động sản Hưng Thịnh (Hung Thinh Land) đã ký kết hợp đồng hợp tác, tiếp thị và phân phối độc quyền dự án Tân Hương Tower với Công ty CP Đầu tư Chương Dương.

 • Căn hộ Tân Hương Garden dự kiến giá bán từ 12,5 - 13,5 triệu đồng/m2

  Căn hộ Tân Hương Garden dự kiến giá bán từ 12,5 - 13,5 triệu đồng/m2

  13/04/2012 9:54 AM

  CafeLand - Công ty Cổ Phần Chương Dương (Chương Dương Corp) vừa công bố báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2011 và dự kiến các chỉ tiêu kinh doanh năm 2012.

 • Vụ “cao ốc 20 tầng xây sai phép”: Không chỉ mất 1 tỉ đồng

  Vụ “cao ốc 20 tầng xây sai phép”: Không chỉ mất 1 tỉ đồng

  30/12/2010 7:01 AM

  Sở Xây dựng TP.HCM vừa chính thức đề xuất UBND TP xử phạt đơn vị thi công công trình 258 Bến Chương Dương 35 triệu đồng do xây dựng sai phép. Trước đó tại cuộc họp về xử lý công trình trên, giám đốc Sở Xây dựng TP đã thống nhất xử phạt 1,08 tỉ đồng cho cả chủ đầu tư và đơn vị thi công công trình. Vì sao lại như thế?

 • Công trình 20 tầng xây trái phép tại Q.1, TP.HCM: Kiểm điểm Thanh tra Sở Xây dựng

  Công trình 20 tầng xây trái phép tại Q.1, TP.HCM: Kiểm điểm Thanh tra Sở Xây dựng

  24/12/2010 11:59 PM

  Liên quan đến vụ cao ốc 20 tầng tại 258 Bến Chương Dương (Q.1, TP.HCM) xây sai phép, Giám đốc Sở Xây dựng Nguyễn Tấn Bền vừa yêu cầu Chánh thanh tra và Phó chánh thanh tra xử lý trực tiếp nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm. Liên quan đến vụ cao ốc 20 tầng tại 258 Bến Chương Dương (Q.1, TP.HCM) xây sai phép, Giám đốc Sở Xây dựng Nguyễn Tấn Bền vừa yêu cầu Chánh thanh tra và Phó chánh thanh tra xử lý trực tiếp nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm.

 • Phạt đúng để giữ sự nghiêm minh

  Phạt đúng để giữ sự nghiêm minh

  21/12/2010 11:42 PM

  (Phản hồi tin “Vụ cao ốc 20 tầng xây sai phép: Chủ đầu tư bị phạt hơn 1 tỉ đồng”, Pháp Luật TP.HCM ngày 17-12)

 • Triển lãm bất động sản nhà ở

  Triển lãm bất động sản nhà ở

  28/11/2010 11:28 PM

  Được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI), Hội Bất động sản du lịch, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tổ chức Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Sao Khuê sẽ tổ chức triển lãm bất động sản nhà ở (Home Expo Vietnam) 2010 tại Trung tâm Thương mại Vincom Center từ ngày 16 đến 19-12

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 • Căn hộ Chương Dương Home

  Căn hộ Chương Dương Home

  02/11/2017 2:40 PM

  Dự án nhà ở xã hội Chương Dương Home nằm tại vị trí đường số 12, P.Trường Thọ, quận Thủ Đức. Dự án nằm giữa 2 nhà ga số 9 và số 10 của tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên. Khi tuyến metro này được đưa vào sử dụng sẽ giúp cư dân Chương Dương Home dễ dàng tiếp cận các tiện ích như: siêu thị Metro An Phú,Big C Cantavil, Parkson Cantavil, trường quốc tế BIS,...

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Đang cập nhật

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.