Được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI), Hội Bất động sản du lịch, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tổ chức Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Sao Khuê sẽ tổ chức triển lãm bất động sản nhà ở (Home Expo Vietnam) 2010 tại Trung tâm Thương mại Vincom Center từ ngày 16 đến 19-12
Theo báo cáo quý I/2010 của một công ty tư vấn bất động sản nước ngoài, trên địa bàn TPHCM có 9.000 căn hộ, tuy nhiên chỉ có 1.800 căn được giao dịch, giảm gần 50% so với quý trước.

Dự báo, thị trường trong quý II và quý III còn tệ hơn. Trước tình hình đó, triển lãm Home Expo Vietnam 2010 được tổ chức trong một nỗ lực tập hợp mọi nguồn lực nhằm tạo cú hích mạnh cho thị trường bất động sản.
 
Đến nay, Home Expo đã nhận được sự quan tâm và tham dự từ đầu của nhiều đơn vị tên tuổi như: Công ty Cổ phần Bất động sản Phương Trang, Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu, Ngân hàng Phát triển Nhà, Công ty Cổ phần Chương Dương, Công ty TNHH Đại Dương, CBRE, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Sản xuất Tân Thành, Gamudaland, Công ty Cổ phần Hòa   Bình, Thanh Yến Group, Công ty Cổ phần Phát triển nhà Nova, Công ty Cổ phần Thanh Niên, Guccoland...
Cafeland.vn - Theo NLĐ
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.