CafeLand - Công ty Cổ Phần Chương Dương (Chương Dương Corp) vừa công bố báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2011 và dự kiến các chỉ tiêu kinh doanh năm 2012.

Căn hộ Tân Hương Garden dự kiến giá bán từ 12,5 - 13,5 triệu đồng/m2Theo đó, trong năm 2012, công ty dự kiến đạt 312 tỷ đồng doanh thu, tăng 15,79% so với con số 269 tỷ năm 2011. Lợi nhuận trước thuế là 25 tỷ đồng, tăng 6,73% so với con số 23,42 tỷ năm 2011.

Nhằm đạt được những mục tiêu đã đề ra, Chương Dương Corp tiếp tục duy trì và tiếp thị cho thuê phủ kín 100% diện tích thương mại/dịch vụ/văn phòng taị Central garden. Đồng thời linh hoạt về chính sách bán căn hộ tại Tân Hương Garden, duy trì tổ chức thi công tại dự án để bàn giao căn hộ theo đúng tiến độ nhằm nâng cao uy tín và thu hồi vốn. Dự kiến giá bán căn hộ này dao động từ 12,5 triệu đồng/m2 – 13,5 triệu đồng/m2. Cũng trong năm nay, công ty sẽ phấn đấu đạt giá trị kinh doanh bất động sản tối thiểu là 62,5 tỷ đồng.

Thanh Thịnh Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Dự án Công ty Cổ Phần Chương Dương (Chương Dương Corp)
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.