• Lưu ý khi chọn hướng cho ban công

  Lưu ý khi chọn hướng cho ban công

  12/08/2015 3:43 PM

  Ban công là nơi đón nhận ánh sáng mặt trời, là nơi nạp khí của cả ngôi nhà. Vì vậy, việc lựa chọn hướng khi thiết kế là điều cần được tính toán kỹ.

 • Phong thủy cho khu tiền sảnh

  Phong thủy cho khu tiền sảnh

  05/01/2013 4:04 PM

  Tiền sảnh không chỉ là nơi đón tiếp mà còn là khoảng ngăn cản hữu hiệu các xung sát từ bên ngoài tác động vào, cũng như làm một điểm nhấn riêng biệt của mỗi ngôi nhà.

 • Sắp đặt tiền sảnh công ty theo phong thủy

  Sắp đặt tiền sảnh công ty theo phong thủy

  20/09/2012 1:29 PM

  Phòng tiếp tân bao giờ cũng được xem là nơi quan trọng nhất của công ty về mặt ngoại giao, với vai trò là trung tâm, là cánh cửa đầu tiên để tiếp xúc khách hàng, khách quý đến với thế giới riêng của công ty của bạn.

 • Chỉnh trang nhà cửa theo Phong Thủy (P.I)

  Chỉnh trang nhà cửa theo Phong Thủy (P.I)

  22/09/2011 3:30 AM

  Đối với mỗi gia đình, việc chỉnh trang nhà cửa không chỉ có tác dụng vệ sinh, trang hoàng cho nơi cư ngụ. Đây còn là một truyền thống lâu đời mang tính phong thủy, giúp cải thiện đáng kể trường khí của mỗi ngôi nhà sau một thời gian dài tích tụ các yếu tố gây hại.

Tiền sảnh là điểm nhấn của mỗi ngôi nhà. Trong phong thủy, tiền sảnh không chỉ là nơi để đón khách mà còn là khoảng không gian có tác dụng ngăn cản các xung sát từ bên ngoài tác động vào. Việc thiết kế, bài trí tiền sảnh hợp phong thủy góp phần quan trọng