• Chuông gió và phong thuỷ

  Chuông gió và phong thuỷ

  08/12/2011 6:49 AM

  Trong phong thuỷ, chuông gió treo trong nhà không chỉ để trang trí mà còn có thể khắc chế những nguồn năng lượng tiêu cực, xua tan khí xấu và giúp lưu chuyển những luồng khí có lợi vào nhà.

 • Phong thủy cho sân vườn nhỏ

  Phong thủy cho sân vườn nhỏ

  21/11/2011 3:37 AM

  Nếu khoảng sân, vườn nhà bạn tối bưng sẽ không mang lại sự hòa điệu, tĩnh lặng của thiên nhiên cho bạn; ngược lại sẽ “hấp thụ” nhiều hơn những “rắc rối”, “bực bội” cho chủ nhân....

 • Mát dịu với khu vườn phong thủy

  Mát dịu với khu vườn phong thủy

  07/09/2011 7:33 AM

  Một khu vườn nhỏ sẽ làm không khí mùa hè bớt ngột ngạt và đem lại cho ngôi nhà của bạn cảm giác dễ chịu cùng bầu không khí trong lành hơn.

 • Khí xấu và cách hoá giải theo phong thuỷ

  Khí xấu và cách hoá giải theo phong thuỷ

  01/09/2011 7:32 AM

  Phong thuỷ tối quan trọng cách xem xét khí để làm nền tảng áp dụng vào trong cách sắp xếp, bố trí nhà ở. Các loại khí chia làm nhiều loại, đối với khí xấu đều có cách hoá giải riêng nhằm mang lại nhiều năng lượng tốt cho ngôi nhà.

 • Phong thủy cho phòng ngủ của trẻ

  Phong thủy cho phòng ngủ của trẻ

  16/10/2010 7:17 AM

  Gia đình tôi đang thiết kế một phòng riêng cho bé nhưng chưa biết xem phong thủy thế nào cho phù hợp, nhờ quý công ty tư vấn giúp.

Chuông gió không chỉ là vật trang trí đẹp mắt, nếu được sử dụng đúng cách, chuông gió sẽ mang đến may mắn, sức khỏe tài lộc và sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình.