(Cafeland) Nắm bắt xu hướng đầu tư bất động sản vào các tỉnh lân cận TP.HCM như: Bình Dương, Đồng Nai... thì Vũng Tàu được giới chuyên gia địa ốc xem là nơi đầu tư bất động sản đầy tiềm năng.


Dự án chung cư E - SEA Apartment


Theo các chuyên gia địa ốc thì hiện nay thị trường Vũng Tàu đang rất hấp dẫn giới đầu tư. Về cơ bản, giá đất ở đây thấp hơn nhiều so với TP.HCM. Cụ thể một số tuyến đường ở khu vực TP.Vũng Tàu như: Trưng Trắc, Trưng Nhị, Ba Cu, Lý Thường Kiệt (đoạn từ Phạm Ngũ Lão đến Lê Qúy Đôn), Trần Hưng Đạo, Đồ Chiểu (đoạn từ Lý Thường Kiệt đến Lê Lai), Nguyễn Văn Trỗi ...có giá đất vị trí 1 là 16 triệu đồng/m2, vị trí 2 là 9,6 triệu đồng/m2.

Bên cạnh đó, Vũng Tàu là địa bàn duy nhất phía Nam có thế mạnh còn nhiều khu vực hoang sơ, thích hợp phát triển du lịch sinh thái với mục đích nghỉ dưỡng.

Hiện tại, Vũng Tàu đang âm thầm xúc tiến hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng gần biển, rừng, suối nước nóng để làm "hàng độc" hút khách TP.HCM, Hà Nội và Việt kiều. Đặc biệt, năm 2010 Vũng Tàu hẹn sẽ trình làng những khu nhà mẫu của các dự án nghỉ dưỡng có tổng vốn đầu tư lên hàng chục thậm chí hàng trăm triệu USD.

Tuy nhiên, theo phòng phân tích Cafeland, các nhà đầu tư vào thị trường mới nổi này nên cẩn trọng về tình trạng bong bóng địa ốc có thể xảy ra do giới đầu cơ thao túng thị trường. Đặc biệt, nên tính toán nguồn vốn đầu tư vì khả năng chôn vốn là rất cao.
Ánh Việt
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.