Vừa qua (30/10), Tổng Công ty cổ phần Đầu tư phát triển xây dựng (DIC Group - DIG) đã bàn giao đợt 1 và đưa vào sử dụng cụm chung cư Lakeside ở khu đô thị Chí Linh, TP. Vũng Tàu.

Cụm chung cư cao cấp Lakeside ở Chí Linh - Vũng Tàu

Với tổng diện tích khu đất là 11.601 m2, sau hơn 20 tháng thi công, công trình đã hoàn thành với tổng mức đầu tư 556 tỉ đồng gồm bốn tòa nhà cao 16 tầng, một tầng hầm, 756 căn hộ có diện tích mỗi căn từ 62-110m2.

Toàn bộ vật liệu sử dụng trong và ngoài công trình là vật liệu cao cấp, sang trọng, phù hợp khí hậu vùng biển. Được biết, Tổng Công ty cổ phần Đầu tư phát triển xây dựng (DIC Group - DIG) đã đầu tư hơn 30 tỷ đồng để xây dựng hạ tầng dịch vụ phụ trợ như hồ bơi, sân vườn, sân tennis, công viên hồ, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí.

Hiện tại, cụm chung cư này đã chuyển nhượng hơn 75% số căn hộ, số căn hộ còn lại vẫn đang tiếp tục được chuyển nhượng.

Mỹ Ngọc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.