Với 12 dự án, tổng vốn 811 triệu USD, bất động sản (BĐS) hiện chiếm 68,8% tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào TPHCM trong tháng 8 đầu năm nay.
Trong số các dự án FDI vào BĐS, có một số dự án lớn: đó là dự án TTTM của CZ Slovakia Việt Nam (100 triệu USD), dự án khu tái định cư tại phường Bình Khánh, quận 2, do công ty TNHH Phát triển Quốc tế Thế kỷ 21 đầu tư (80 triệu USD)...

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM, từ đầu năm đến nay, TP đã cấp phép cho 233 dự án FDI, với vốn đăng ký năm 2009, dù ít hơn 3 dự án, nhưng số vốn lại tăng (năm 2009, đạt 781 triệu USD). Riêng tháng 8/2010, TP đã cấp phép mới cho 33 dự án, với tổng vốn 230 triệu USD (chiếm 27,96%), trong khi Singapore chiếm ưu thế về số dự án (44 dự án chiếm tỷ lệ 18,88).
Cafeland.vn - Theo Thị Trường & Giá Cả
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.