Vừa qua, tại phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bảo Quân đã tổ chức Lễ khởi công Dự án xây dựng khu nhà ở cho công nhân thuê và người thu nhập thấp.

Với tổng diện tích khu nhà 4.2915ha, bao gồm 1 chung cư 15 tầng cho người thu nhập thấp, 5 khối nhà 6 tầng cho công nhân thuê, 75 nhà liền kề thương mại từ 3 - 5 tầng, 1 nhà trẻ 2 tầng, công viên cây xanh và các công trình đầu mối kỹ thuật khác.

Được biết, dự án này đã giải quyết được chỗ ở cho khoảng 5.000 người thuộc các đối tượng chủ yếu là cán bộ, công nhân viên làm việc tại khu công nghiệp Khai Quang do Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bảo Quân làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư trên 300 tỷ đồng.

Dự kiến công trình sẽ khánh thành vào tháng 11/2013.

Tuyết Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.