CafeLand - Tập đoàn Vingroup vừa công bố nghị quyết HĐQT lấy ý kiến cổ đông về việc chào bán và niêm yết trái phiếu ra thị trường quốc tế.

Trong đó, nội dung xin ý kiến cổ đông sẽ là chào bán và niêm yết trái phiếu ra thị trường quốc tế. Cùng với đó là các vấn đề khác thuộc thẩm quyền quyết định của Đại hội đồng cổ đông.

Theo kế hoạch, ngày chốt quyền thực hiện lấy ý kiến sẽ là 4/8 và việc lấy ý kiến diễn ra từ 8/8 đến 8/9.

Trước đây Vingroup đã từng huy động vốn rất thành công trên thị trường quốc tế. Năm 2018, số tiền Vingroup huy động từ thị trường quốc tế lên đến 4,4 tỷ USD, chủ yếu cho các đơn vị thành viên là Vinhomes và VinFast.

Tại ĐHĐCĐ thường niên năm nay, Vingroup cũng lên kế hoạch sẽ triển khai các hình thức huy động vốn trong và ngoài nước để đầu tư, phục vụ chiến lược kinh doanh cả ngắn, trung và dài hạn của tập đoàn.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.