CafeLand – Dự án có diện tích hơn 33 ha thuộc phường Bắc Lý, Đồng Hới, gồm các tòa nhà cao tầng, khu biệt thự, công viên, trường học.

Dự án có diện tích hơn 33 ha thuộc phường Bắc Lý

UBND tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức buổi họp để nghe Tập đoàn Vingroup báo cáo Dự án Phát triển đô thị tại thành phố Đồng Hới.

Theo đó, dự án có diện tích hơn 33 ha thuộc phường Bắc Lý, trong đó phía Tây tiếp giáp khu dân cư cạnh mặt đường Lý Thánh Tông, phía Nam tiếp giáp khu dân cư và phía Đông, phía Bắc tiếp giáp sông cầu Rào.

Dự án sẽ có các tòa nhà cao tầng, khu biệt thự, công viên, trường học.

Trước dự án mới đề xuất, Vingroup đã khánh thành và đưa vào hoạt động tổ hợp Vincom và nhà phố thương mại shophouse tại thành phố Đồng Hới. Tổ hợp được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng với đầy đủ các phân khu mua sắm - vui chơi - ẩm thực, phân bổ trên 3 tầng có tổng diện tích 7.000m2.

Ngoài Vingroup, nhiều doanh nghiệp địa ốc khác cũng đã có dự án tại Quảng Bình. Trong số đó có đại tổ hợp quần thể dự án khu nghỉ dưỡng, giải trí, biệt thự, quần thể 10 sân Golf FLC Quảng Bình của Tập đoàn FLC với vốn đầu tư lến đến 13.000 tỷ đồng. Dự án này trải dài dọc bờ biển khu vực huyện Lệ Thủy, Quảng Ninh.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
nguyễn đại nam     nguyễn đại nam - 25/11/2019 11:06 AM     Trả lời

Dự án lúc nào triển khai đó mọi người?

 (0 (0)


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.