CafeLand - Tập đoàn Vingroup vừa công bố thông tin tham gia góp vốn thành lập công ty con.

Quần thể trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City do Vingroup làm chủ đầu tư.

Theo đó, Vingroup sẽ góp vốn thành lập Công ty cổ phần Vinfashion với vốn điều lệ 20 tỷ đồng, trong đó Tập đoàn Vingroup góp 14 tỷ đồng, tương ứng với 1,4 triệu cổ phần, chiếm 70% vốn điều lệ công ty cổ phần VinFashion.

Trụ sở chính của Vinfashion đặt tại số 7 đường Bằng Lăng, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội.

Trước đó, Vingroup đã công bố tham gia vào lĩnh vực giáo dục hồi tháng 4/2013 với hệ thống trường học đa cấp Vinschool. Hay mới hồi tháng 2/2014, Tập đoàn này chi 735 tỷ để sở hữu 70% vốn điều lệ của Công ty VinE-Com hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.