CafeLand - Công ty Cổ phần Vincom công bố Quyết định số 21/2011/QĐ-TGĐ-VINCOM JSC của Tổng Giám đốc Công ty về việc thông qua việc nhận chuyển nhượng 3,63% vốn điều lệ trong Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Tp.Hoàng Gia (Royal City) từ cổ đông của Công ty Tp.Hoàng Gia.

The đó, tổng lượng cổ phần nhận chuyển nhượng là 11,6 triệu đơn vị. Sau khi hoàn tất nhận chuyển nhượng, Công ty sẽ tăng tỷ lệ sở hữu lên chiếm 77,11% vốn điều lệ của Công ty Thành phố Hoàng Gia.

 

Được biết, Royal City có vốn điều lệ 3.200 tỷ đồng. Trước khi nhận chuyển nhượng, Vincom nắm giữ 73,48% vốn.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.