CafeLand – Công ty Cổ phần Vinpearl vừa thông báo tình hình sử dụng vốn từ đợt chào bán 80 triệu cổ phiếu phát hành từ 16/8/2010, huy động được 800 tỷ đồng.

Vinpearl: Rót 300 tỷ đồng từ phát hành cổ phiếu vào dự án Royal City

Phối cảnh dự án Royal City. Ảnh: Nguồn internet

Theo đó, Công ty đã sử dụng 300 tỷ đồng cho dự án Royal City dưới hình thức góp vốn vào Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Thành phố Hoàng Gia.

Sử dụng 150 tỷ đồng cho dự án Green City dưới hình thức góp vốn váo Công ty Cổ phần Phát triển Thành phố Xanh.

Sử dụng 228,5 tỷ đồng để thanh toán cho các nhà thầu công trình khách sạn thuộc dự án công viên văn hóa và du lịch sinh thái Vinpearland và dự án khu biệt thự và sân golf Vinpearl.

Số tiền còn lại là 120,5 tỷ đồng được sử dụng để thanh toán cho nhà thầu nhằm hoàn thành đưa công trình khách sạn Vinpeal Luxury Nha Trang đi vào hoạt động từ 28/5/2011.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.