CafeLand - UBND Hà Nội vừa có văn bản chấp thuận cho Công ty Cổ phần Vincom lập đề xuất xây dựng Khu tái định cư tại huyện Hoài Đức.


Ảnh minh họa.
Được biết, Khu tái định cư tập trung tại khu La Phù, huyện Hoài Đức, Hà Nội với quy mô khoảng 38,7ha theo hướng xã hội hóa để phục vụ nhu cầu tái định cư trên địa bàn thành phố.

Theo đó, Vincom có trách nhiệm đề xuất cụ thể về các cơ chế đầu tư, huy động nguồn vốn, quản lý và kinh doanh khai thác khu đô thị nhà ở tái định cư này.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.