CafeLand - Ngày 2/5 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC đã tổ chức lễ cất nóc Công trình nhà ở công nhân CT1 tại thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Dự án gồm 2 khối nhà 15 tầng với tổng diện tích sàn 17.430m2 do Tổng Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC là nhà thầu thi công.

Dự kiến, công trình sẽ được bàn giao đưa vào sử dụng vào tháng 10/2012.

Được biết, công trình này nằm trong đề án xây dựng thí điểm nhà ở xã hội của Tp.Hà Nội nhằm giải quyết khó khăn về nhà ở của công nhân lao động tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.