CafeLand - Công ty cổ phần đầu tư và phát triển du lịch Vinaconex (Vinaconex – ITC) cho biết đang có kế hoạch chuyển nhượng khách sạn Holiday View với giá khởi điểm 70 tỷ đồng.

Vinaconex – ITC chuyển nhượng khách sạn Holiday View

Holiday View được xây dựng trên khu đất có diện tích 700m2 tại đường 1 tháng 4 thị trấn Cát Bà, Huyện Cát Hải, Tp.Hải Phòng. Đây là khách sạn 3 sao duy nhất tại Đảo Cát Bà có quy mô 14 tầng với diện tích sàn xây dựng khoảng 8.500m2 bao gồm 120 phòng 2 hội trường và 1 nhà hàng.

Khách sạn Holiday View có tổng thời hạn thuê đất còn lại là 30 năm. Được biết, Vinaconex – ITC đang nhận hồ sơ đăng ký chào giá với mức tối thiểu 70 tỷ đồng và khoản đặt cọc đảm bảo là 1 tỷ đồng.

Vinaconex – ITC cho biết Công ty chuyển nhượng Holiday View nhằm tập trung mọi nguồn lực cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng Cát Bà Amatina có quy mô 172,27 ha với tổng mức đầu tư khoảng 1 tỷ USD.

Thanh Trúc Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.