CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico) đã tổ chức lễ cất nóc tòa tháp D - Khu căn hộ hiện đại Rừng Cọ thuộc Khu đô thị sinh thái Ecopark.

Vihajico: Cất nóc tòa tháp D – Khu Rừng Cọ

Ông Bùi Tiến Hùng - Phó Tổng Giám đốc Vihajico phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Khu căn hộ hiện đại Rừng Cọ được xây dựng trên tổng diện tích 40.100m2. Mỗi căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ và đều có 02 khu vệ sinh và 02 ban công. Tại tầng trên cùng của các tòa tháp có diện tích từ 163,3m2 đến 164,7m2.

Được biết, vào ngày 8/10 vừa qua, Vihajico đã chính thức bàn giao những căn biệt thự đầu tiên thuộc khu Biệt thự cộng đồng Vườn Tùng và Vườn Mai cho khách hàng.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.