CafeLand – Công ty cổ phần xây dựng Cotec – Coteccons vừa được Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Đô thị Việt Hưng giao thi công tiếp gói thầu hoàn thiện cho tháp T4 và T5 của dự án Khu chung cư cao tầng Rừng cọ - Ecopark.

Coteccons tiếp tục trúng gói thầu trị giá 116 tỷ đồng

Phối cảnh Dự án Rừng Cọ - Ecopark. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Giá trị gói thầu 116 tỷ đồng và thời gian hoàn thành trong vòng 16 tháng.

Ecopark hiện là khu đô thị sinh thái lớn nhất Miền Bắc với tổng diện tích phát triển gần 500ha. Nằm trong giai đoạn 1 của dự án, khu chung cư cao tầng Rừng cọ - Ecopark được chia làm 5 khu, với các tòa nhà cao từ 19 - 25 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 71m2 đến 151m2 và penthouse với diện tích 141m2 đến 144,9m2.

Hiện nay, bên cạnh việc khẩn trương triển khai thi công các gói thầu đã giao, Coteccons đang tính toán để báo giá gói thầu hoàn thiện cho các khối tháp T1, T2 và T3.

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.