CafeLand - Sau gần 5 tháng giữ vị trí Tổng giám đốc VietABank, ông Lê Xuân Vũ xin nghỉ việc vì lý do cá nhân. Thay vào đó, ông Nguyễn Văn Hảo, Phó tổng giám đốc thường trực được bổ nhiệm làm quyền tổng giám đốc từ ngày 21/3.

Trong thời gian từ năm 2016 đến đầu 2017, Ngân hàng Việt Á đã có 2 lần thay tổng giám đốc, quyền tổng giám đốc.

Theo thông tin từ phía ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank), ngày 21/3, ông Lê Xuân Vũ đã chính thức được VietABank chấp thuận đơn xin nghỉ việc vì lý do cá nhân sau một thời gian nghỉ chế độ để khám chữa bệnh.

Ông Vũ về đầu quân cho VietABank từ ngày 25/8/2016 với chức danh quyền tổng giám đốc, chính thức được bổ nhiệm vào vị trí tổng giám đốc ngày 28/11/2016.

Thay cho ông Vũ, cùng ngày VietABank cũng đã bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hảo, Phó Tổng giám đốc thường trực vào vị trí quyền tổng giám đốc của VietABank.

Trước khi được bổ nhiệm làm quyền Tổng giám đốc VietABank, ông Nguyễn Văn Hảo có gần 2 năm giữ chức phó tổng giám đốc phụ trách điều hành của nhà băng này.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.