CafeLand - Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) vừa bổ nhiệm ông Lê Xuân Vũ làm Tổng Giám đốc sau thời gian ông đảm nhận vai trò quyền Tổng Giám đốc ngân hàng này.

Chủ tịch Hội đồng quản trị trao quyết định bổ nhiệm cho Tổng Giám đốc Lê Xuân Vũ (phải). (Nguồn: VietABank)

Ông Lê Xuân Vũ sinh năm 1971, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng, từng làm việc tại nhiều tổ chức tài chính như HSBC, McKinsey, Techcombank, HDBank…

Ông từng trải qua các vị trí quan trọng là Giám đốc công nghệ, thẻ, ngân hàng điện tử, vận hành thanh toán và kiểm soát tín dụng, Giám đốc kinh doanh vùng, Giám đốc Khối chiến lược và phát triển Ngân hàng, Phó tổng giám đốc…

Trước khi gia nhập VietAbank, ông Lê Xuân Vũ từng giữ vị trí Phó Tổng giám đốc HDBank và Phó Tổng giám đốc Techcombank.

Trước đó, ông Vũ được giao giữ vị trí quyền Tổng Giám đốc VietAbank từ hồi tháng 9/2016.

M.Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.