CafeLand - Theo danh sách xếp hạng mới của Bloomberg, Việt Nam được đánh giá là thị trường sơ khai hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư.

Dựa trên các tiêu chí đánh giá về môi trường đầu tư như tăng trưởng GDP, nợ công và sự thuận lợi trong làm ăn thương mại, Bloomberg chia bảng xếp hạng thành 2 nhóm gồm các nền kinh tế mới nổi và các nền kinh tế sơ khai có tiềm năng nhất trên thế giới.

Mặc dù là một trong những nước có tỷ lệ lạm phát được Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) dự đoán là cao nhất trong số các nước được xếp hạng đến năm 2016 nhưng Việt Nam vẫn đứng đầu với 71,4 điểm trong bảng xếp hạng 15 thị trường sơ khai đầy hứa hẹn đối với giới đầu tư, nhờ sự phát triển kinh tế nhanh chóng.

Về 15 nền kinh tế mới nỗi hấp dẫn nhất thế giới, dẫn đầu danh sách là Trung Quốc, kế đến là Thái Lan và xếp cuối bảng là Ấn Độ.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.