Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa thống nhất dừng xây dựng quy định chính sách ưu đãi, hỗ trợ thu hút đầu tư vào Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp của tỉnh.

Quảng Ngãi bất ngờ dừng xây dựng chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư vào Khu kinh tế Dung Quất

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, việc áp dụng các chính sách ưu đãi, hỗ trợ đầu tư đối với các dự án tại địa bàn Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp của tỉnh được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật đầu tư và pháp luật chuyên ngành, đảm bảo khả năng cân đối ngân sách của địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi tập trung xây dựng và triển khai có hiệu quả công tác cải cách thủ tục hành chính tại đơn vị để rút ngắn thời gian thực hiện các thủ tục liên quan đến đầu tư, xây dựng, đất đai,… nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư khi thực hiện đầu tư tại địa bàn Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp tỉnh.

Lê Phước Bình
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực Quảng Ngãi

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.