CafeLand - Công ty cổ phần Vạn Phát Hưng vừa công bố báo cáo kết quả kinh doanh quý 2/2015 với mức lỗ hơn 1,9 tỷ đồng.

Cụ thể, trong quý công ty đạt 62 tỷ đồng doanh thu, tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm 2014. Trong khi đó giá vốn hàng bán là 48,7 tỷ đồng, giảm nhẹ 3,1% nên lợi nhuận gộp tăng 2,2 lần so với cùng kỳ, đạt 13,6 tỷ đồng.

Lợi nhuận gộp tăng nhưng doanh thu tài chính lại giảm mạnh từ 2,7 tỷ đồng ở cùng kỳ năm trước xuống còn 9,3 triệu đồng, trong khi chi phí tài chính lại lên đến 6,2 tỷ đồng. Vạn Phát Hưng còn ghi nhận khoản lỗ khác gần 1,2 tỷ đồng nên lợi nhuận sau thuế công ty âm hơn 1,9 tỷ đồng. Cùng kỳ Vạn Phát Hưng lỗ hơn 10 tỷ đồng.

Lũy kế 6 tháng đầu năm 2015, Vạn Phát Hưng đạt doanh thu hơn 120 tỷ đồng nhưng lãi ròng chỉ đạt 487 triệu đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.