Kết luận về phương án xử lý tổng thể sắp xếp nhà đất của Tổng công ty Lương thực miền Nam ở TP.HCM, UBND TP cho biết hiện còn 46 cơ sở nhà đất của tổng công ty này sử dụng chưa hiệu quả.


Một khu đất có diện tích khá lớn của Tổng công ty Lương thực miền Nam tại quận Bình Tân nhiều năm qua bị bỏ hoang - Ảnh: P.P.H.

Đây cũng là kết quả rà soát của cơ quan chức năng TP, đồng thời đề xuất các phương án xử lý, cụ thể: thu hồi đối với mặt bằng đơn vị bỏ trống để đầu tư xây dựng theo quy hoạch của TP; tiếp tục sử dụng đối với các mặt bằng nhà đất được sử dụng đúng mục đích, hiệu quả, phù hợp quy hoạch của TP.

Đồng thời, giao đất có thu tiền sử dụng đất, bán đấu giá và chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với mặt bằng nhà đất đơn vị sử dụng chưa hiệu quả hoặc tạm sử dụng theo quy hoạch của TP. UBND TP thống nhất phương án xử lý nêu trên.

Cafeland.vn - Theo Địa ốc TTO
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.