CafeLand - Công ty cổ phần Bất động sản UniHomes cùng đơn vị phát triển dự án MIK vừa tổ chức mở bán dự án nhà phố thương mại River Park ở quận 9, Tp.HCM.

Khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án

Dự án River Park do MIK Group phát triển, Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình làm đơn vị xây dựng và Công ty cổ phần Bất động sản UniHomes phân phối.

Theo thông tin từ đơn vị phân phối, sản phẩm nhà phố thương mại River Park có giá bán từ 2,6 tỷ đồng/căn.

Bên trong dự án có các tiện ích phục vụ cư dân như hồ bơi, phòng tập gym, vườn BBQ, khu vui chơi trẻ em.

Được biết, tại quận 9 ngoài nhà phố thương mại River Park, hiện MIK Group cũng phát triển một số dự án khác như Park Riverside và Villa Park.

M.Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.