CafeLand – Sở hữu tính dẻo dai, có độ bền, chịu lực, chịu nhiệt tốt lại ít bị ảnh hưởng của hóa chất nên lưới inox 304 được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực từ xây dựng, ngành thực phẩm đến các sản phẩm lọc rửa trong ngành hóa chất,...

Lưới inox 304 là gì?

Lưới inox 304 được tạo nên từ các sợi dây inox hoặc các tấm hợp kim, tồn tại khá đa dạng từ dạng đan, hàn, dệt hoặc sử dụng máy nén thủy lực để đục lỗ.

Lưới inox 304

Nguyên liệu tạo nên lưới inox 304 gồm nhiều loại khác nhau, chủ yếu là từ hợp kim của sắt với các nguyên tố gồm Carbon (C), Sắt (Fe), Mangan (MN), Crom (Cr), Molypden (MO),…

Đặc điểm của lưới inox 304

Lưới inox 304 có tỷ lệ hàm lượng niken 85, crom 10,5% với thành phần lưới thép không gỉ, giúp sản phẩm có độ cứng, độ bền, độ đàn hồi cao.

Vật liệu này có khả năng chống ăn mòn cao khi sử dụng trong điều kiện hoặc tiếp xúc với kiềm, chịu được nhiệt độ cao. Ở nhiệt độ thường, lưới inox 304 có độ dẻo, dễ uốn hình, tạo hình, dát mỏng trong gia công.

Đặc điểm của lưới inox 304

Lưới inox 304 khổ phổ thông dạng cuộn 1m x 20m, 1m x 30m hoặc 1,2m x 30m hoặc dạng tấm 1m x 2m, 1.2m x 2m và 1,2m x 2,2m.

Lưới inox 304 dệt: Loại lưới này được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp với các mắt lưới đều nhau, thường được dệt thành từng cuộn khoảng 30m. Lưới inox 304 dệt có độ bền, chịu lực, chịu nhiệt tốt, có tính dẻo dai, ít bị ảnh hưởng bởi hóa chất.

Ưu điểm của lưới inox 304

Lưới inox 304 đan: Mắt lưới hình ô vuông, sợi inox có đường kính dày hơn, đánh gân chắc chắn, các dây không chạy trên 1 ô lưới, có tính dai, chịu lực và chịu được nhiệt độ cao.

Ứng dụng lưới inox 304

Lưới inox 304 được ứng dụng nhiều làm hàng rào, lớp cửa bảo vệ, chống côn trùng, khay lưới inox 304 được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống từ công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đến dân dụng, gia đình.

Lưới inox 304 được ứng dụng phổ biến các lĩnh vực từ công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, xây dựng và đời sống. Trong lĩnh vực xây dựng, lưới inox 304 được dùng để lọc sơn, lọc cát, khoáng sản,… loại bỏ bụi bẩn.

Loại vật liệu này còn được sử dụng chế tạo khuôn lọc rửa, lọc cafe, nước ép, lọc nước sinh hoạt, tạo nên các loại rổ, giá,…

Ứng dụng lưới inox 304

Cửa lưới inox 304 ngăn côn trùng, muỗi,…

Lưới inox 304 được dùng để làm hàng rào, lớp cửa bảo vệ, cửa chống muỗi, côn trùng hoặc dùng để trang trí nội thất,...

Châu An (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.