Trong buổi chào bán 103 nền đất tại dự án The IJC Commercial Town (Bình Dương) do Công ty Becamex IJC làm chủ đầu tư, đáng chú ý là 12 khách hàng đem vàng và 14 khách hàng đem USD đến để đặt cọc mua đất nền tại dự án này.
Trước đó, thông tin từ Công ty địa ốc An cư lạc nghiệp, đơn vị phân phối dự án này, có khoảng 50% khách hàng đăng ký mua nền đất tại dự án The IJC Commercial Town đã thông báo sẽ thanh toán bằng vàng thay vì bằng tiền đồng như thông lệ.

Ùn ùn đem vàng, USD đi đổi… đất nền
Nhiều người đã mang vàng, USD đi đặt cọc mua đất nền, thay vì mua bằng VND. Ảnh: Nguyễn Sơn.

Ông Nguyễn Vĩnh Minh Thành, Tổng giám đốc Công ty An cư lạc nghiệp, cho rằng, giá vàng, USD thời gian qua tăng mạnh, nên nhiều người dân có vàng tích lũy đã đem bán chốt lời hoặc đổi lấy đất nền. Đây là diễn biến rất mới, lạ của thị trường bất động sản hiện nay.

Dự án The IJC Commercial Town gồm 300 nền đất nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị Mỹ Phước 3. Để thuyết phục khách hàng giữa lúc thị trường hẩm hiu, chủ đầu tư đã thực hiện nhiều hình thức kích cầu hiệu quả, như giảm giá ngay 10% cho khách giao dịch, khách đóng tiền đúng tiến độ sẽ được giảm thêm 20%. Ngoài ra, khi mua nền đất tại dự án, khách hàng sẽ được trao ngay sổ đỏ.
Theo Đình Sơn (Đất Việt)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.