CafeLand - Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (UDEC)vừa công bố báo cáo tài chính quý I/2012 với mức lợi nhuận đạt 651 triệu đồng.

Cụ thể, trong 3 tháng đầu năm UDEC đạt 55,6 tỷ đồng doanh thu, tăng nhẹ so với con số 54,45 tỷ đồng trong cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận sau thuế công ty đạt 651 triệu đồng, giảm 2,33 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2011, tương đương tỷ lệ giảm là 78,17%.

Theo giải trình của đơn vị này, doanh thu từ hoạt động kinh doanh tăng 1,13 tỷ đồng là do các công trình nhận thầu thi công xây lắp được chủ đầu tư xác nhận khối lượng kịp thời, tạo điều kiện để hoạch toán doanh thu đầy đủ. Lợi nhuận trong quý I/2012 giảm so với cùng kỳ năm 2011 là chỉ tiêu giá vốn bán hàng tăng 3,61 tỷ đồng. Giá vốn bán hàng tăng là do chi phí nguyên vật liệu đầu vào tăng giá liên tục chi phí nhân công tăng, chi phí vay với lãi suất cao, vì vậy lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp trong quý I của công ty mẹ UDEC giảm so với cùng kỳ.

Được biết, trong năm 2011, UDEC đạt 461 tỷ đồng doanh thu; lợi nhuận trước thuế đạt 19 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế đạt 11,3 tỷ đồng. Trong Đại hội cổ đông thường niên năm 2012, công ty đặt chỉ tiêu 791 tỷ đồng doanh thu. Lợi nhuận trước thuế 44 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế dự kiến đạt 33 tỷ đồng.

 

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.