CafeLand - Công ty CP Xây dựng và Phát triển Đô thị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (UDEC) vừa thống nhất sẽ chuyển nhượng toàn bộ dự án chung cư Bàu Sen cho nhà đầu tư khác, tuy nhiên giá chuyển nhượng chưa được công bố.

Phối cảnh chung cư Bàu Sen

Trong trường hợp không chuyển nhượng được sẽ xin điều chỉnh cơ cấu căn hộ và chuyển dự án này từ nhà ở thương mại sang dự án nhà ở xã hội.

Được đầu tư xây dựng trên khu đất có diện tích 9.597m2 tại phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, chung cư Bàu Sen gồm 2 block cao 25 tầng. trong đó có 4 tầng làm khu thương mại và 21 tầng căn hộ với 588 căn hộ có diện tích từ 87 - 115m2.

Theo báo cáo kết quả kinh doanh hợp nhất quý 2/2013, công ty đạt 93 tỷ đồng doanh thu tuy nhiên do giá vốn hàng bán (78 tỷ đồng), chi phí tài chính và chinh phí quản lí doanh nghiệp quá cao nên công ty lỗ 621 triệu đồng.

Nhật Trung
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.