UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có thông báo về việc không chấp nhận kiến nghị giữ lại khu chợ Đầm Tròn của các tiểu thương trong việc xây mới chợ Đầm Nha Trang.

Như Báo Ngưởi Lao Động thông tin, khi nghe thông tin sẽ phá dỡ khu chợ Đầm Tròn (khu trung tâm) thuộc chợ Đầm Nha Trang để xây đài phun nước, ngày 20-4, hàng trăm tiểu thương đã bãi thị.

Các sạp hàng đóng cửa bãi thị

Mới đây, sau khi nghe báo cáo của các bên liên quan, UBND tỉnh Khánh Hòa kết luận rằng việc tiếp tục xây dựng mới Chợ Đầm là cần thiết, yêu cầu UBND thành phố Nha Trang chủ trì, phối hợp với chủ đầu tư khẩn trương lập phương án sắp xếp và xây dựng nhiều phương án giá thuê các lô sạp tại khu vực chợ mới với điều kiện tốt hơn nơi cũ. Sau khi có phương án, UBND thành phố Nha Trang trình UBND tỉnh phê duyệt!

Đại diện chủ đầu tư cũng cho biết sẽ miễn giảm một số phí như: phí quản lý, phí vệ sinh, phí bảo vệ, phí phòng cháy chữa cháy giảm 50% trong vòng 1 năm cho các tiểu thương…

K.Nam (NLĐ)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.