Cafeland – Vừa qua, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã xây dựng dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Quy chế quản trị công ty áp dụng cho các công ty niêm yết trên SGDCK/TTGDCK ban hành theo Quyết định số 12/2007/QĐ-BTC ngày 13/3/2007. Đồng thời quy định điều lệ mẫu áp dụng cho các công ty niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán/Trung tâm Giao dịch Chứng khoán ban hành kèm theo Quyết định số 15/2007/QĐ-BTC ngày 19/3/2007 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

Theo đó, để bổ sung và hoàn chỉnh dự thảo trước khi trình Bộ Tài chính xem xét ban hành, UBCKNN đề nghị các thành viên thị trường đóng góp ý kiến bằng văn bản và gửi về cho UBCNNN trước ngày 15/12/2010.

Việc xây dựng dự thảo Thông tư sửa đổi nhằm hoàn thiện khung pháp lý cho hoạt động của thị trường chứng khoán và nhằm kịp thời hướng dẫn các công ty niêm yết tổ chức Đại hội đồng cổ đông trong mùa Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2011.

Trung Lập
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.