Con số này rất thấp so với mức bơm ra 5.599 tỷ trong tuần trước đó. Tính tổng trong tháng 7, tổng lượng tiền bơm ra trên OMO là khoảng 10 nghìn tỷ.
Tuần qua NHNN đã hút về 688 tỷ đồng

Thông tin trên được đưa ra trong bản nhận định đầu tuần của CTCP Chứng khoán Sài Gòn SSI.

Tuần qua (26/7 - 30/7), lãi suất huy động VND của các NHTM ít có biến động trong tuần. Lãi suất huy động được các NHQD duy trì ở mức 11,2% như tuần trước đó trong khi một vài NHCP tăng nhẹ lãi suất huy động với mức điều chỉnh từ 0,1%-0,35%. Mặt bằng lãi suất huy động trung bình của NHCP tăng nhẹ đối với các kỳ hạn dưới 12 tháng, còn ở kỳ hạn 12 tháng vẫn ở mức 11,2%.

Lãi suất liên ngân hàng ngày đầu tháng 8 tiếp tục tăng lên 6,78% cho kỳ hạn qua đêm. Diễn biến này không đáng lo ngại bởi thông thường những ngày đầu tháng lãi suất liên ngân hàng vẫn có xu hướng tăng để đảm bảo tỷ lệ dự trữ bắt buộc.

Cafeland.vn Theo SSI

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.