CafeLand - Công ty cổ phần Trung Nam (Trung Nam Land) vừa chính thức ký kết với Kita Land (thuộc Kita Group) và CenLand (công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ) để cùng hợp tác đầu tư, phân phối dự án Golden Hills tại Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Trong đó, Trung Nam Land với vai trò chủ đầu tư sẽ chủ động triển khai các hoạt động đầu tư dự án, Kita Land có tiềm lực mạnh về tài chính sẽ đảm nhận vị thế đồng đầu tư và giải pháp thiết kế, còn CenLand có ưu thế về kinh nghiệm thị trường, sẽ đảm nhận trọng trách phân phối sản phẩm.

Ông Nguyễn Tâm Thịnh, Chủ tịch HĐQT Trung Nam Group nhìn nhận, do khu đô thị sinh thái Golden Hills có quy mô lớn, diện tích gần 400 hecta với nhiều phân khu đầu tư bất động sản giá trị, nên việc tổ chức đầu tư và khai thác không đơn giản.

Nhạc Duy Hạ
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.