CafeLand - Sáng nay (29/6), Tạp chí đầu tư bất động sản CafeLand đã chính thức khai mạc Hội thảo với chủ đề “Sốt bất động sản – cơ hội và rủi ro” tại Royal Hotel Saigon, 133 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Buổi hội thảo có sự hiện diện của các khách mời gồm: 

  • PGS.TS Trần Đình Thiên – Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, thành viên Tổ tư vấn kinh kế của Thủ tướng Chính phủ
  • TS. Võ Trí Thành –  Viện trưởng Viện Chiến lược và thương hiệu cạnh tranh
  • Bà Dương Thùy Dung – Giám đốc cấp cao CBREViệt Nam
  • TS. Nguyễn Trí Hiếu - Chuyên gia Tài chính ngân hàng
  • TS. Nguyễn Anh Tuấn - Tổng Biên tập, điều phối chương trình

Đặc biệt, Hội thảo có sự tham gia của các nhà lãnh đạo, nhà quản lý cấp cao trong lĩnh vực bất động sản và đông đảo nhà đầu tư quan tâm tới xu hướng của nền kinh tế, thị trường bất động sản và cơ hội đầu tư trong nửa cuối năm 2018.

Tại hội thảo, các chuyên gia nhìn lại diễn biến nền kinh tế tới thời điểm này và dự báo năm tới.

Trực tiếp hội thảo (vui lòng xem từ phút thứ 30)

BBT CafeLand
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.