CafeLand - Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI vừa trao giải cho 10 công ty kiến trúc và chủ đầu tư năng động nhất Việt Nam.

Đại diện các chủ đầu tư nhận giải.

Giải 10 chủ đầu tư hàng đầu BCI Asia 2015 thuộc về: Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh, Công ty CP Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Công ty CP đầu tư Thảo Điền, Tập đoàn Vingroup,…

Giải thưởng BCI Asia là sự kiện thường niên được tổ chức tại 7 nước khu vực châu Á bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và  Việt Nam. Đây cũng là lần thứ 11 giải thưởng này được trao cho các công ty kiến trúc và chủ đầu tư năng động.

DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.