CafeLand - Vừa qua, tại khu công nghiệp Tân Kiên, Long An, Công ty CP Kizuna JV, chủ đầu tư dự án khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho 10 nhà đầu tư đầu tiên là các khách hàng đã thuê nhà xưởng trong năm 2013 và đầu năm 2014.

Lễ trao giấy chứng nhận đầu tư.

Phần lớn các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, ngoài ra, còn các nhà đầu tư khác đến từ Australia và Việt Nam.

Tham dự sự kiện có ông Sato Kakuro - phó Tổng lãnh sự quán nhật Bản tại Tp.HCM, đại diện UBND tỉnh Long An, cùng các đối tác và khách hàng của Công ty Kizuna JV.

Theo bà Lâm Diệu Tâm Hiếu, Tổng Giám đốc Công ty CP Kizuna JV cho biết, Kizuna JV sẽ tiếp tục triển khai các dự án tiếp theo nhằm hoàn thành mục tiêu chiến lược cung cấp 100.000 m2 nhà xưởng cho thuê vào năm 2017.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.