CafeLand - Liên quan đến các vi phạm xây dựng tại chung cư Phúc Lộc Thọ (số 35 đường Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức), UBND TP.HCM đã chỉ đạo Sở Xây dựng xử lý nghiêm các vi phạm nghiêm trọng.

 Chung cư Phúc Lộc Thọ tại số 35 Lê Văn Chí, quận Thủ Đức

UBND TP.HCM cũng chỉ đạo, đối với công trình vi phạm xây dựng không nghiêm trọng thì sau khi xử lý vi phạm hành chính, hướng dẫn chủ đầu tư thực hiện thủ tục điều chỉnh và xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người mua căn hộ.

Nhiều năm qua, cư dân của chung cư Phúc Lộc Thọ tại số 35 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM có đơn kêu cứu gửi các cơ quan chức năng về những sai phạm của chủ đầu tư.

Trong đó có các vấn đề như cho dân vào ở tại công trình chưa chứng nhận đủ điều kiện an toàn; hay bất cập trong việc bàn giao diện tích sở hữu chung; việc sử dụng sai mục đích 2% quỹ bảo trì.

UBND các quận, huyện sẽ phân loại các trường hợp vi phạm xây dựng tương tự trên địa bàn để xem xét cấp giấy chứng nhận đối với các trường hợp đủ điều kiện.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.