CafeLand – Vào ngày 16 - 19/12 tới, tại Trung tâm thương mại Vincom TP.HCM sẽ tổ chức “Triển lãm bất động sản nhà ở Home Expo Vietnam 2010”, do Công ty Tổ chức Xúc Tiến Thương Mại và Đầu tư Sao Khuê thực hiện.

Triển lãm Home Expo Vietnam 2010 được sự bảo trợ của Bộ Xây Dựng, Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI), Hội Bất Động Sản Du Lịch, Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam. Đây là lần đầu tiên, 24 showroom bất động sản cao cấp nhất đồng loạt được khai trương tại trung tâm thương mại lớn và sang trọng nhất TP.HCM.

Đồng thời cũng là cơ hội để những người đang tìm kiếm cho mình một nơi an cư lạc nghiệp tìm hiểu thông tin, phân tích so sánh nhằm đưa ra quyết định chính xác nhất đồng thời nhận được sự tư vấn về bài toán tài chính, hỗ trợ vay vốn mua nhà từ các ngân hàng tham gia triển lãm.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.