CafeLand - Sở Xây dựng TP.HCM vừa chấp thuận cho Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai được bán nhà ở hình thành trong tương lai đối với 725 căn hộ tại quận 7, TP.HCM.

725 căn hộ nói trên là một phần của khu 4 thuộc dự án Khu dân cư Ven sông – Khu chức năng số 4 được đầu tư xây dựng tại khu đô thị mới Nam thành phố, phường Tân Phong, quận 7 do Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai làm chủ đầu tư.

Theo Sở Xây dựng, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công, giấy tờ nghiệm thu hoàn thành xong phần móng của tòa nhà… của dự án này đã được các cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Dự án được đầu tư xây dựng trên diện tích đất 11.967m2 với tổng số 1.212 căn hộ gồm 3 khối nhà A, B, C. Trong đó khối A có 725 căn hộ, khối B có 487 căn (trong đó có 453 căn hộ văn phòng kết hợp lưu trú và 34 căn hộ bán), khối C dành cho thương mại dịch vụ.

Bên cạnh đó, Sở Xây dựng TP.HCM cũng thông báo Công ty TNHH Đầu tư Capitaland – Thiên Đức đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai đối với 456 căn hộ tại khối A, D thuộc dự án chung cư cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ Y1, lô Y1, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 (tên thương lại là Feliz En Vista).

Dự án có quy mô xây dựng 1.127 căn hộ chung cư, trong đó khối A là 202 căn, khối B gồm 221 căn hộ, khối C 450 căn và khối D 254 căn.

Trước đó, 671 căn hộ thuộc khối B, C đã được thông báo đủ kiện bán, cho thuê mua nhà hình thành trong tương lai vào ngày 21/6/2017.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.