CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư – Kinh doanh nhà cho biết, công ty đã rót hơn 200 tỷ đồng từ nguồn vốn cổ phiếu để hoán đổi đền bù đất để chuẩn bị đầu tư dự án cao ốc và trung tâm Thương mại - Dịch vụ Văn phòng Intresco Plaza.


Phối cảnh dự án cao ốc và trung tâm Thương mại - Dịch vụ Văn phòng Intresco Plaza. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án cao ốc và trung tâm Thương mại - Dịch vụ Văn phòng Intresco Plaza tọa lạc tại số 83 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM, được xây dựng trên diện tích 77.320m2, diện tích sàn căn hộ là 5.746,8m2, diện tích sàn thương mại dịch vụ - văn phòng là 44.595m2.

Theo thiết kế, dự án gồm 25 tầng và 2 tầng hầm, được chia là 2 khu: Khu A dành cho dịch vụ thương mại từ tầng 01 đến tầng 07, khu B dành văn phòng.

Dự kiến thời gian thực hiện dự án này vào năm 2011 – 2014.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.